Hiển thị tất cả 18 kết quả

CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Chất bảo quản thực phẩm là nguyên liệu phụ gia được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như sản xuất thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm… Mục đích sử dụng nhằm bảo quản sản phẩm, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật, làm chậm lại quá trình hư hỏng, thối rữa sản phẩm.

Tham khảo một số chất bảo quản thực phẩm có tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn các chất bảo quản có mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng cao như:

  • Acid Lactic: Dạng chất lỏng, màu vàng nhạt, dùng để lên men sữa chua, phomat, ức chế sản sinh một số vi khuẩn có hại, dùng như chất bảo quản thực phẩm tương tự dầu oliu, tạo độ pH thích hợp, tạo hương vị cho sản phẩm. Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm…
  • Sodium Benzoat: Được dùng làm chất bảo quản thực phẩm (bánh kẹo, mứt, đồ uống, nước xốt, súp thịt, ngũ cốc, cà phê, sữa lên men…), dược phẩm, hóa mỹ phẩm…
  • VMC Sorbat: Dạng hạt, màu trắng ngà vàng, có khả năng chống mốc, chống vi sinh vật, giữ hương vị sản phẩm, kéo dài thời gian sử dụng. Ứng dụng trong sản xuất bánh kẹo, hoa quả…, trừ thịt qua nhiệt.

Tại sao nên mua Chất bảo quản thực phẩm tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia chất bảo quản thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!