TOP #1 CHẤT ĐIỀU VỊ ĐƯỢC LỰA CHỌN SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

CHẤT ĐIỀU VỊ CÓ ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI NƯỚC DÙNG BÚN – PHỞ?  Hãy đọc hết bài viết này để thấy rõ lợi ích của việc dùng chất điều vị thay thế mì chính nhé!

Được biết đến Phở ở Việt Nam ra đời và định hình vào những năm đầu thế kỉ XX và xuất hiện đầu tiên ở Nam Định và Hà Nội.

Ngày nay, phở đã và đang trở thành món ăn biến ở hầu khắp mọi nơi trên cả nước.

Tuy nhiên để chế biến ra một bát phở thơm ngon thì không phải ai cũng làm được. Điều quan trọng trước hết là phải có được bánh phở ngon, điều đó có nghĩa là bánh phở phải vừa mềm vừa dai để khi ăn không có cảm giác bị bục hay quá nhão.

Người ta thường làm bánh phở từ loại gạo tẻ trắng, thơm, điều đó góp phần gợi nên nét dân dã mà không kém phần hấp dẫn của món ăn này.

Thêm vào đó, nước dùng chính là phần quan trọng không thể thiếu để tạo nên một món phở ngon. Nước dùng thường được hầm từ nhiều loại xương khác nhau như xương bò, xương lợn, gà,… tùy vào món phở mà người đầu bếp muốn chế biến.

=>Để có một nồi nước dùng ngon, người nấu phở phải hầm xương từ tám đến mười giờ sau đó lọc qua rây để nước phở trong hơn.

Sau khi đã lọc xong, người ta cho các gia bị như nước mắm, bột ngọt, tiêu,… cùng các loại lộc như hành lá, mùi tàu,… để tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn. Khi nước dùng đã hoàn thành chúng ta chỉ cần cho nước dùng vào bánh phở là đã có thể có một tô phở thơm ngon, hấp dẫn để thưởng thức.

Đến đây chúng ta thấy để có được bát phở ngon cũng tốn nhiều thời gian để chế biến đó chứ! Nhưng ngày nay để tiết kiệm thời gian nấu nước dùng người ta đã sản xuất ra loại phụ gia điều vị, thay thế hạt nêm, mì chính. Phụ gia này có tác dụng tạo độ ngọt hậu ngọt sâu cho nước mà không gây lợ, không bị gắt khi dùng.

Loại phụ gia này có tên là CHẤT ĐIỀU VỊ  I+G, bạn có thể tìm mua ở bất cứ cửa hàng, công ty phụ gia nào trên thị trường. Dùng là mê luôn đấy!

Nếu bạn đang có một của hàng, nhà hàng kinh doanh món bún mì phở thì không nên bỏ qua Phụ gia điều vị tuyệt vời này nhé! Vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại giá trị cao cho sản phẩm của mình.

THAM KHẢO MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

www.phanphoihoachat.vn | www.vmcgroup.com.vn

www.phugiavietmy.com

Email: cskh@vmcgroup.com.vn

Liên hệ đến số hotline 0947 464 464 để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm.

Cam kết chất lượng 100%, an toàn cho sức khỏe, giá thành hợp lí

#Vmcgroup #Chất_điều_vị_IG #Phụ_gia_thực_phẩm_an_toàn