PHỤ GIA DÙNG TRONG SẢN XUẤT BÚN – MÌ – PHỞ CHẤT LƯỢNG TỐT

Để làm ra những sợi bún phở dai ngon, bóng xốp đạt chất lượng, không thể không chú trọng đến việc bổ sung phụ gia làm bún phở trong khâu chế biến. Các bạn có thể tham khảo ngay video này để lựa chọn Phụ gia làm bún phở chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng tại Phụ gia Việt Mỹ.

Phụ gia dùng trong sản xuất bún phở là những chất được thêm vào thực phẩm với công dụng giúp bảo quản, cải thiện độ dẻo dai, làm bóng xốp, và làm trắng sợi bún phở. Trong video này là bộ 3 phụ gia làm bún phở bạn nên có trong tủ đồ của mình

Phụ gia Vmc Bp tạo độ dẻo dai cho sợi bún phở, là chất độn giúp làm dày, nhũ hóa, chống đứt gãy sợi, ổn định cấu trúc của thành phẩm.

Tuy nhiên trong quá trình chế biến không tránh khỏi việc các sợi bún, phở bị dính chặt vào nhau. Vì vậy cần kết hợp với phụ gia chống dính Vmc HPM, nó còn làm xốp và bóng mịn bún phở hiệu quả, hạn chế tình trạng dính sợi của thành phẩm cuối.

Do đó khi sản xuất bún phở bạn nên sử dụng kết hợp hai thành phần phụ gia trên để đạt được kết quả tốt nhất. Đối với các cơ sở bán đồ ăn nhanh như bún phở thì nước dùng vô cùng quan trọng. Bạn nên sử dụng chất điều vị tạo độ ngọt hậu ngọt sâu cho nước dùng, giúp cho món ăn được thơm ngon, đậm vị hơn khi thưởng thức.

Ngoài ra Phụ gia Việt Mỹ còn có một số phụ gia sử dụng trong sản xuất bún phở như phụ gia bảo quản Vmc Anti chống chua nhớt, ôi thiu, mất màu; Phụ gia tăng trắng Vmc giúp làm trắng sợi bún phở tự nhiên.

Để đặt mua các phụ gia sản xuất Bún – Mì – Phở tham khảo ngay tại Phụ gia Việt Mỹ. Cam kết hàng chất lượng đạt chuẩn, uy tín, an toàn cho người sử dụng.

Các bạn có thể tìm mua Combo phụ gia dùng trong sản xuất Bún – Mì – Phở tại các cửa hàng phụ gia thực phẩm trên toàn quốc. Vmcgroup tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm uy tín chất lượng. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và khâu kĩ thuật sử dụng, xử lý nguyên liệu, phụ gia khi làm.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ Gia Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn
  4. www.phugiavietmy.com
  5. Email: cskh@vmcgroup.com.vn