Hiển thị tất cả 18 kết quả

PHỤ GIA XÚC XÍCH LẠP XƯỞNG AN TOÀN, CHÍNH HÃNG

Xúc xích, lạp xưởng là những món ăn rất được ưa chuộng hiện nay. Để tăng thêm vị ngon, sức hấp dẫn cho sản phẩm, người ta thường thêm vào quá trình sản xuất một số loại phụ gia thực phẩm. Nếu sử dụng liều lượng phù hợp, những chất này thường không gây độc hại cho sức khỏe người dùng.

Tham khảo một số phụ gia xúc xích lạp xưởng phổ biến tại Việt Mỹ

Sử dụng phụ gia làm xúc xích lạp xưởng giúp thành phẩm thơm ngon, dai giòn cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cùng tham khảo một số phụ gia nổi bật tại Việt Mỹ để biết thêm thông tin chi tiết như:

  • Vmc K7: Giúp tạo dai thay thế hàn the, tạo cấu trúc và độ dai giòn cho sản phẩm thịt, giữ nước, chống tươm mỡ…
  • Vmc Nonphos: Giúp tạo cấu trúc và độ giòn cho xúc xích, lạp xưởng 100% tự nhiên, thay thế sản phẩm có chứa gốc phosphate…
  • Vmc Mp: Giúp tạo độ dẻo, độ liên kết giữa thịt và mỡ, cấp lại độ mới cho thịt đông lạnh.
  • Vmc I+G/Vmc Amino: Chất điều vị giúp tăng độ ngọt cho sản phẩm thay thế mì chính, hạt nêm, giúp tạo độ ngọt sâu, ngọt hậu, không gây lợ.

Tại sao nên mua Phụ gia xúc xích, lạp xưởng tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia xúc xích, lạp xưởng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!