CÁCH BẢO QUẢN BÁNH TRUNG ĐƯỢC LÂU NGÀY

CÓ NÊN SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN TRONG BÁNH TRUNG THU?
Nếu không sử dụng thì liệu người tiêu dùng có bánh để mua? Sự thật là nếu không dùng bảo quản hỗ trợ bánh kéo dài thời gian sử dụng thì bánh sẽ nhanh chóng bị hỏng bởi các vi sinh vật có hại tác động đến thành phẩm, ảnh hưởng đến kinh tế và thời gian của các cơ sở sản xuất. Do đó cần phải có sự tham gia của các phụ gia thực phẩm an toàn giúp bảo quản bánh được lâu hơn, giữ được hương vị, màu sắc của bánh tốt hơn.

Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc lựa chọn loại phụ gia phù hợp dùng cho BÁNH TRUNG THU, kéo dài được thời hạn sử dụng, chống mốc hiệu quả!

Bạn có thể tham khảo một số dòng bảo quản phổ biến hiện nay trên thị trường như: bảo quản Potassium Sorbat, Acid Sorbic, Calcium propionate,…Các sản phẩm này được phép sử dụng cho bánh kẹo theo thông tư về an toàn thực phẩm. 

Hàm lượng sử dụng từ 2-3gam/kg thành phẩm. Đối với bảo quản sorbat chúng ta nên sử dụng cho vỏ bánh và nhân bánh chay như nhân khoai môn, dứa, trà xanh,…còn bảo quản acid sorbic thì nên dùng cho nhân dầu sẽ tốt hơn rất nhiều.

Các phụ gia bảo quản này giúp kéo dài thời gian sử dụng từ 1-6 tháng tùy điều kiện sản xuất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, đặc biệt đối với loại bánh có nhân dầu không thể bỏ qua do chúng rất dễ lên men khi bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

vmc-sorbic-phu-gia-bao-quan-cao-cap-1

vmc-sorbat-phu-gia-bao-quan-banh-keo-hoa-qua-2

Vậy nên mua Phụ gia Bảo quản Bánh trung thu hàng chính hãng ở đâu?
Phụ gia Việt Mỹ tự tin mang đến cho người tiêu dùng Phụ gia bảo quản chất lượng, hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe với giá thành vô cùng hợp lí. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ tận tình khi sử dụng sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm bảo quản VMC SORBAT, VMC SORBIC, VMC ANTI, phụ gia được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Công ty trên thị trường toàn quốc hiện nay.

Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

 Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.

Liên Hệ Mua Hàng Hóa Chất Việt Mỹ – Vmcgroup

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn |
  4. Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464.

Trân trọng cảm ơn!